Đang thực hiện
Tư vấn Tiếng Anh
Tư vấn Tour ghép

Tìm kiếm Tour

Ngủ tàu Golden Star Cruise vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Ngủ tàu Golden Star Cruise vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Hạ Long 2 ngày 1 đêm ngủ tàu
Khởi hành: Hàng ngày
Thời gian: 2 ngày
Giá: 2.250.000 VNĐ
Du lịch Hạ long 2 ngày 1 đêm ngủ tàu golden star
Đặt tour Đặt câu hỏi
X

ĐẶT TOUR

Vui lòng nhập Họ và Tên  
Vui lòng nhập Email  
Vui lòng nhập số điện thoại  
Vui lòng nhập Nội dung  

THÔNG TIN ĐẶT TOUR

Ngủ tàu Golden Star Cruise vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Hạ Long 2 ngày 1 đêm ngủ tàu
Khởi hành: 0
Thời gian: 2 ngày
Giá: 2.250.000 VNĐ
X

ĐẶT CÂU HỎI

Vui lòng nhập Họ và Tên  
Vui lòng nhập Email  
Vui lòng nhập số điện thoại  
Vui lòng nhập Nội dung  

 VỊNH HẠ LONG VÀ NHỮNG ĐIỂM ĐẾN

Ngủ tàu Golden Star Cruise vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm 

Đến với  BigSea travel du khách sẽ được chiêm ngưỡng Vịnh Hạ Long - Một trong bảy kì quan thiên nhiên Thế giới được UNESCO công nhận

VỊNH HẠ LONG

Với tổng diện tích 1553 km2 gồm 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó 989 đảo có tên và 980 đảo chưa có tên.Đến với tour Hạ Long 2 ngày để thấy được đảo của vịnh Hạ Long có hai dạng là đảo đá vôi và đảo phiến thạch, tập trung ở hai vùng chính là vùng phía đông nam (thuộc vịnh Bái Tử Long) và vùng phía tây nam (thuộc vùng vịnh Hạ Long) có tuổi kiến tạo địa chất từ 250 - 280 triệu năm. Vùng tập trung dày đặc các đảo đá có phong cảnh ngoạn mục và nhiều hang động đẹp nổi tiếng là vùng trung tâm Di sản thiên nhiên vịnh Hạ Long, bao gồm vịnh Hạ Long và một phần vịnh Bái Tử Long.

 


Vẻ đẹp nên thơ , lãng mạn những con tàu du lịch trên Vịnh Hạ Long về đêm

 

Vịnh Hạ Long  là nơi gắn liền với sự phát triển của lịch sử dân tộc với những địa danh nổi tiếng như Vân Ðồn - nơi có thương cảng cổ nổi tiếng một thời (1149), có núi Bài Thơ ghi bút tích của nhiều bậc vua chúa, danh nhân, xa hơn chút nữa là dòng sông Bạch Ðằng - nơi đã từng chứng kiến hai trận thuỷ chiến lẫy lừng của cha ông ta chống giặc ngoại xâm.. Không chỉ có vậy,đến với Tour Hạ long 1 ngày để thấy được Hạ Long ngày nay được các nhà khoa học chứng minh là một trong những cái nôi của con người có nền văn hoá Hạ Long từ Hậu kỳ đồ đá mới với những địa danh khảo cổ học nổi tiếng như Ðồng Mang, Xích Thổ, Soi Nhụ, Thoi Giếng...

Vịnh Hạ Long cũng là nơi tập trung đa dạng sinh học cao với những hệ sinh thái điển hình như hệ sinh thái rừng ngập mặn, hệ sinh thái rạn san hô, hệ sinh thái tùng áng, hệ sinh thái rừng cây nhiệt đới... Với hàng ngàn loài động, thực vật vô cùng phong phú trên rừng dưới biển, cá, mực... Có những loài đặc biệt quý hiếm chỉ có ở nơi đây.      

Từ trên cao nhìn xuống, vịnh Hạ Long như một bức tranh khổng lồ vô cùng sống động. Ði giữa Hạ Long, ta ngỡ như lạc vào một thế giới cổ tích bị hoá đá, và đặc biệt hơn nữa, khi thăm quan vịnh hạ long bằng tàu du lịch, du khách sẽ được thỏa thích ngắm nhìn và tưởng tượng những đảo đá vôi muôn hình, muôn vẻ( hòn đỉnh hương, hòn chó đá, hòn trống mái( gà chọi)…) Tất cả trông rất thực, thực đến kinh ngạc. Hình dáng những đảo đá diệu kỳ ấy biến hoá khôn lường theo góc độ ánh sáng trong ngày và theo góc nhìn. Tiềm ẩn trong lòng các đảo đá ấy là những hang động tuyệt đẹp như động Thiên Cung, hang Ðầu Gỗ, động Sửng Sốt,... Ðó thực sự là những lâu đài của tạo hoá giữa chốn trần gian. Từ xưa, Hạ Long đã được đại thi hào dân tộc Nguyễn Trãi mệnh danh là kỳ quan đất dựng giữa trời cao.


 

Hạ Long từ trên cao nhìn xuống giống như bức tranh đầy thờ mộng
 
 Với những giá trị đặc biệt như vậy, Ngày 17/12/1994, trong phiên họp lần thứ 18 của Hội đồng Di sản Thế giới thuộc UNESCO tổ chức tại Thái Lan, vịnh Hạ Long chính thức được công nhận là Di sản Thiên nhiên thế giới với giá trị ngoại hạng về mặt thẩm mĩ, theo tiêu chuẩn của Công ước quốc tế về bảo vệ tự nhiên và văn hóa thế giới. Ngày 2/12/2000, tại Hội nghị lần thứ 24 tại thành phố Cairns, Queensland, Úc, Hội đồng Di sản Thế giới đã công nhận vịnh Hạ Long là Di sản thế giới lần thứ 2 theo tiêu chuẩn về giá trị địa chất, địa mạo, khẳng định giá trị mang tính toàn cầu của Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.
 

NHỮNG ĐIỂM ĐẾN KHI THĂM QUAN VỊNH HẠ LONG 

HANG SỬNG SỐT

Đến với Hạ Long du khách không thể nào bỏ qua một trong những điểm thăm quan thú vị nhất. Đó chính là Hang Sửng Sốt. Đây là Hang rộng nhất trên Vịnh Hạ Long và cũng là một trong những hang động đẹp nhất trên vịnh Hạ Long. Hang nằm ở khu vực trung tâm của Di sản thế giới vịnh Hạ Long bên trong đảo Bồ Hòn.
Do có cửa hang mở rộng, hang Sửng Sốt được phát hiện khá sớm trên Vịnh Hạ Long (cuối thế kỷ thứ XIX). Tên của hang mãi đến năm 1946 mới được xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng do một số đoàn thám hiểm đã đến đây. - Năm 1999, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long đã đầu tư tôn tạo Hang Sửng Sốt. Hệ thống đường đi, ánh sáng để du khách có thể quan sát và cảm nhận được vẻ đẹp của những khối nhũ, măng đá trong lòng hang.

 

 Hang Sửng Sốt

Ðường lên hang Sửng Sốt quanh co uốn lượn dưới những tán lá rừng, với những bậc đá ghép cheo leo, khúc khuỷu. Ðộng được chia làm hai ngăn chính, toàn bộ ngăn thứ nhất như một nhà hát lớn rộng thênh thang với trần hang được phủ bằng nhũ đá, những tượng đá, voi đá, hải cẩu, mâm xôi, hoa lá, mở ra một thế giới của cổ tích. Ngăn 2 cách biệt với ngăn 1 qua một lối đi hẹp. Bước vào lòng ngăn này, động mở ra một khung cảnh mới khác lạ hoàn toàn với lòng ngăn rộng có thể chứa được hàng ngàn người. Trong lòng ngăn 2 của hang Sửng Sốt có những hình tượng được gắn với truyền thuyết Thánh Gióng: cạnh lối ra vào là khối đá hình chú ngựa, thanh gươm dài và trong lòng hang có những ao hồ nhỏ như vết chân ngựa Gióng.

Trong Hang là thế , khi du khách bước chân ra khỏi cửa hang là cả một không gian đầy thơ mộng , đứng từ trên đỉnh hang du khách có thể cảm nhận đuợc vẻ đẹp hùng vĩ của vịnh hạ long , bạn như đang hoà mình vào thiên nhiên , mây gió cùng đất trời , phía xa xa là những con tàu đánh cá của ngư dân quanh năm nắng gió , cùng với đó là những con tàu du lịch đang tấp nập đưa du khách ra vào thăm quan hang động.
 
 

Hang Sửng Sốt nhìn từ trên cao
 

ĐẢO TITOP

Đảo Ti Tốp nằm ở khu vực vịnh Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Hòn đảo cách cảng tàu du lịch Bãi Cháy khoảng 7–8 km về hướng Đông Nam. Hòn đảo nhỏ tựa lưng vào vịnh Cửa Lục, phía trước là hang Sửng Sốt có đảo Bồ Hòn, bên phải là hòn Dầm Nam.
 

Đảo Titop trên Vịnh Hạ Long

Hồi cuối thế kỉ 19, đảo có tên là Cát Nàng. Đến ngày 22 tháng 11 năm 1962, Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng nhà du hành vũ trụ người Liên Xô Gherman Titov lên thăm đảo. Để ghi dấu kỉ niệm chuyến đi đó, Hồ Chủ tịch đã đặt tên cho đảo là Ti Tốp.
 

Ti Tốp là hòn đảo có bờ dốc đứng, một bờ nghiêng với một bãi cát trắng, phẳng. Các tàu du lịch thường ghé vào đây. Du khách lên bờ để tắm biển hoặc leo lên đỉnh núi để ngắm toàn quang cảnh hòn đảo. Từ trên cao nhìn xuống, bãi tắm Ti Tốp có hình dáng như một vầng trăng ôm trọn lấy chân đảo.

Khác với nhiều điểm du lịch khác trên Vịnh Hạ Long, ngoài phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, đảo Ti Tốp còn sở hữu một bãi tắm đẹp, gọi là bãi tắm Ti Tốp. Bãi tắm tuy diện tích không lớn nhưng yên tĩnh, thoáng đãng và rất sạch, cát ở bãi tắm liên tục được thuỷ triều lên xuống rửa sạch, trắng tinh, nước biển trong xanh bốn mùa.
 

KHU NÔNG TRẠI NGỌC TRAI

Đã nhiều năm nay, rất nhiều du khách khi đến Vịnh Hạ Long rất ấn tượng với tour tham quan cơ sở nuôi trai cấy ngọc và sản phẩm đồ lưu niệm trang sức tại khu nông trại ngọc trai . Chất lượng và thương hiệu Ngọc trai Hạ Long đã và đang ngày càng tạo được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước, từng bước khẳng định được vị thế trong nghề nuôi trai cấy ngọc ở vùng biển Đông Bắc của Tổ quốc.
 


 
Khu n
ông trại ngọc trai trên Vịnh Hạ Long


Đến đây du khách sẽ được hướng dẫn viên đưa đi thăm quan và thuyết minh về quy trình sản xuất, cấy ngọc ,tìm hiểu về sản phẩm ngọc trai nổi tiếng của vịnh hạ long.
 Du khách sẽ đuợc đưa đi thăm quan khu nông trại ngọc trai và tìm hiểu về quy trình sản xuất , cấy tạo ngọc

 

Sau khi thăm quan và tìm hiểu về quy trình sản xuất , cấy tạo ngọc , du khách sẽ được đưa đến thăm quan khu trưng bày lưu niệm ngọc trai với rất nhiều sản phẩm ngọc trai uy tín , chất lượng . Nếu du khách là một người đam mê đồ trang sức ngọc trai thì đây là một địa điểm lý tưởng không thể nào bỏ qua. Du khách sẽ được tận mắt nhìn thấy thành phẩm ngọc trai sau nhiều năm nuôi cấy từ con trai ̣, nhân viên sẽ mổ thử một vài con trai lấy ngọc cho du khách xem thử, nếu may mắn bạn sẽ được tận mắt thấy được những viên ngọc trai hoàn hảo sau khi mổ trai.
 
 
Sau khi được tận mắt nhìn thấy những viên ngọc trai từ kết quả nuôi cấy tại khu nông trại ngọc trai, du khách có thể vào bên trong khu trưng bày sản phẩm ngọc trai để thăm quan , nếu du khách thích có thể mua làm kỉ niệm.

 


 Đến với BigSea Travel, du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất bên bạn bè, người thân và gia đình trên hành trình Ngủ tàu Golden Star Cruise Hạ Long 2 ngày 1 đêm. Bigsea travel cam kết sẽ mang lại cho du khách nhiều ký ức và kỉ niệm đẹp sau những chuyến đi.

 
Công ty TNHH BigSea Travel chuyên tổ chức tour ghép đoàn, ghép lẻ hàng ngày.

Đến với BigSea Travel quý khách yên tâm về giá cả , dịch vụ, hướng dẫn


+ Giá cả luôn rẻ và tiết kiệm nhất

+ Dịch vụ uy tín, đảm bảo khách luôn hài lòng

+ Hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo                                                     

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt tour : HOTLINE  0933.51.9998
 
Tham khảo tour du lịch Hạ Long 1 ngày tại đây

HÀ NỘI - HẠ LONG - NGỦ TÀU GOLDEN STAR 3*
( Thời gian: 2 ngày 1 đêm - Khởi hành : hàng ngày )

 

Với chương trình 2 ngày 1 đêm trên du thuyền Golden Star. Ngoài việc thưởng ngoạn những thắng cảnh nổi tiếng như: thăm Vịnh Hạ Long, hang Sửng Sốt, đảo TiTop, làng Chài Ngọc Trai,..du khách còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn như: học nấu ăn, chèo kayak, câu cá, karaoke, tiệc rượu hoa quả,..đó sẽ là 1 trải nghiệm cực kỳ thú vụ khi đến với Hạ Long
 
Ngày 01 : Hà Nội – Hạ Long – Ăn Trưa – Hang Sửng Sốt – Đảo Titop – Cuốn Nem – Ăn Tối – Câu Mực – Karaoke

07h45 - 08h30: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại khách sạn trong khu vực phố cổ,văn phòng bigsea travel và Nhà Hát Lớn, khởi hành đi Hạ Long. Trên đường dừng chân nghỉ ngơi 20 phút tại tỉnh Hải Dương.
12h30:  Tới cảng tàu quốc tế tuần châu, thuyền nhỏ đưa Quý khách ra du thuyền Hạ Long và được thủy thủ đoàn chào đón bằng khăn lạnh cùng ly nước mát.
13h00:  Du khách nhận phòng,thưởng thức bữa trưa trên du thuyền, tàu đưa du khách thăm quan ,chiêm ngưỡng Vịnh Hạ Long - Di Sản Thiên Nhiên Thế Giới 2 lần được Unessco công nhận.
15h00:  Thăm quan hang Sửng Sốt – Hang rộng nhất của vịnh hạ long với muôn vàn nhũ đá, nhũ thạch mang nhiều hình thù kỳ ảo và huyền bí.
16h30:  Sau khi thăm quan hang sửng sốt, Tàu sẽ đưa du khách cập đảo TiTốp, tắm biển hoặc chèo lên đỉnh núi chiêm ngưỡng toàn cảnh vịnh Hạ Long.
17h30:  Du thuyền thả leo trên Vịnh, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những thành phố nổi về đêm trên vịnh hạ long với  hang trăm du thuyền đỗ cạnh nhau.
18h00 : Quý khách thưởng thức tiệc rượu, trái cây, ngắm hoàng hôn trên boong tàu,sau đó tham gia chương trình cuốn nem cùng du khách nước ngoài. Một trải nghiệm rất thú vị khi thăm quan vịnh hạ long.
19h00:   Quý khách dùng bữa tối trên du thuyền, thưởng thức không gian lãng mạn trên biển.
20h00:  Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí trên du thuyền như: Bi lắc, câu mực đêm, hát karaoke,…
22h00: Nghỉ đêm trên du thuyền Golden Star .

Ngày 02 : Hạ Long – Chèo Xuồng Kayak – Ăn Sáng – Thăm Nông Trại Ngọc Trai – Ăn Trưa – Hà Nội

5h30: Du khách thức giấc, ngắm bình minh trên vịnh hạ long, tập thể dục, hít thở không khí trong lành.
6h30: Du khách tham gia hoạt động chèo xuồng Kayak khám phá những hang động nhỏ và những vùng nước xanh biếc trên vịnh hạ long.
7h15: Du khách quay trở lại tàu thưởng thức bữa sáng với trà và café phục vụ miễn phí.
8h00: Du thuyền đưa du khách thăm quan khu nông trại ngọc trai, đến đây du khách sẽ được hướng dẫn viên đưa đi thăm quan và thuyết minh về quy trình sản xuất, cấy ngọc ,tìm hiểu về sản phẩm ngọc trai nổi tiếng của vịnh hạ long
9h30: Du khách quay trở lại tàu, thu dọn đồ đạc, trả phòng, tự do tắm nắng, nghỉ ngơi, thư giãn trên boong tàu.
10h45: Du khách thưởng thức bữa trưa trên du thuyền trong khi quay trở lại cảng quốc tế tuần châu.
11h30: Du thuyền cập bến cảng tuần châu, du khách kiểm tra lại hành lý 1 lần nữa trước khi lên thuyền nhỏ quay trở về bờ.
12h30: Du khách lên xe ô tô, quay trở về Hà Nội, trên đường dừng chân 20 phút nghỉ ngơi ở tỉnh Hải Dương.
16h30 - 17h00: Về tới khu vực phố Cổ, chia tay Quý khách, kết thúc chương trình.


Thực đơn các bữa ăn:
 

Bữa trưa 1 Bữa tối 1 Bữa sáng Bữa trưa 2
1.Súp rau 1.Súp hải sản 1.Bánh mì 1.Súp thịt
2.Salat dưa leo 2.Cá sốt cà chua 2.Trứng ốp 2.Cá ba sa sốt
3.Tôm hấp 3.Tôm nướng leo ly 3.Pho mát,bơ 3.Mực xào cần tỏi
4.Gà xào nấm 4.Chả cuộn xả 4.Mứt dâu 4.Nem hải sản
5.Mực xào thập cẩm 5.Gà tẩm bột chiên 5.Trà,cafe 5.Trứng đúc thịt
6.Chả cá sốt cà chua 6.Khoai lang chiên vừng 6.Hoa quả 6.Salat dưa leo
7.Thịt lợn chiên vừng 7.Canh bí nấu thịt   7.Đậu phụ sốt cà chua
8.Canh ngao nấu chua 8.Rau xào theo mùa   8.Rau xào theo mùa
9.Rau xào theo mùa 9.Hoa quả tráng miệng   9.Canh bầu nấu tôm
10.Cơm trắng 10.Cơm trắng   10.Cơm trắng
11.Hoa quả tráng miệng 11.Nem tươi cuốn (Cooking class)   11.Hoa quả tráng miệng


 

Tour Bao gồm :
 1. Xe du lịch 16 - 29 chỗ, đưa đón thăm quan theo chương trình
 2. Phòng nghỉ tiêu chuẩn trên du thuyền (ngủ 02 khách/phòng)
 3. Vé thắng cảnh các tuyến điểm thăm quan theo chương trình
 4. Ăn chính 03 bữa, 01 bữa ăn sáng  theo chương trình
 5. Chèo kayaking thăm quan khám phá trên Vịnh Hạ Long
 6. Hoạt động sunset party, cooking class, bi lắc, karaoke..
 7. Hướng dẫn viên thuyết minh tiếng Anh và tiếng Việt
 8. Quà tặng: Nước uống, khăn lạnh, đồ y tế cơ bản,..
Tour không bao gồm :
 1. Thuế VAT
 2. Tips cho hướng dẫn viên, lái xe, nhân viên phục vụ
 3. Đồ ăn, uống, phòng đơn, chi phí chi tiêu cá nhân ngoài
Quý khách lưu ý:
 1. Em bé từ 0 - 5 tuổi miễn phí ( ăn ngủ, chi phí vé phát sinh bố mẹ tự túc )
 2. Hai người lớn được kèm 01 trẻ em, từ trẻ em thứ 2 trở lên tính 50% phí dịch vụ
 3. Trẻ em từ 6 tuổi tính 100% giá tour như người lớn ( dịch vụ đặt như người lớn )
 4. Nếu trẻ từ 6 - 9 tuổi bố mẹ chỉ thanh toán 50% thì bố mẹ tự túc vé thắng cảnh cho bé
 5. Quý khách tự bảo quản hành lý tư trang cá nhân hoặc gửi tại két sắt an toàn
 6. Công ty không chịu trách nhiệm nếu đồ đạc của Quý khách bị mất, thất lạc
 
Độ tuổi Từ 6 tuổi- người lớn Trẻ em từ 1-5 tuổi
Giá Tour 2.250,000 Miễn phí

GÍA TOUR :2.250,000 VNĐ/KHÁCH 
( Áp dụng cho chương trình khách đoàn từ 20-30 khách )


Đi tour theo yêu cầu liên hệ để có giá tốt nhất
( hoặc để lại sdt trong mục bình luận , đặt tour để chúng tôi liên hệ cho bạn )

 
Hotline : 0933.51.9998

 

Quý khách chọn tour và dịch vụ theo yêu cầu, sau đó cùng công ty Bigsea Travel thống nhất về chương trình, giá cả và chi tiết các dịch vụ bằng điện thoại, Email, Fax…

 

Để giữ dịch vụ (đặt vé máy bay, vé tàu hoả tour trọn gói…) và để thực hiện tour theo đúng yêu cầu đã thống nhất, khách hàng vụi lòng đặt cọc trước số tiền tương đương tối thiểu 30%- 50% giá trị tour(tùy theo giá trị hợp đồng)ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình. 

 

Họ và Tên *
Email *
Nội dung *

Vui lòng nhập Nội dung
Mã bảo mật * captcha Vui lòng nhập Mã bảo mật
 • Loan

  15:13 15/08/2017

  Neu co ve may bay di tu tphcm thi gia bao nhieu vay
Right adv