Đang thực hiện
Tư vấn Tiếng Anh
Tư vấn Tour ghép

Tìm kiếm Tour

Hạ Long - Tuần Châu 3 ngày 2 đêm

Hạ Long - Tuần Châu 3 ngày 2 đêm

Điểm đến: Hạ Long - Tuần Châu 3 ngày 2 đêm
Khởi hành: Hàng ngày
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Giá: 2.750.000 VNĐ
Du lịch Hạ long 3 ngày 2 đêm cùng BigSea Travel tận hưởng những kỳ nghỉ thú vị
Đặt tour Đặt câu hỏi
X

ĐẶT TOUR

Vui lòng nhập Họ và Tên  
Vui lòng nhập Email  
Vui lòng nhập số điện thoại  
Vui lòng nhập Nội dung  

THÔNG TIN ĐẶT TOUR

Hạ Long - Tuần Châu 3 ngày 2 đêm

Điểm đến: Hạ Long - Tuần Châu 3 ngày 2 đêm
Khởi hành: 0
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Giá: 2.750.000 VNĐ
X

ĐẶT CÂU HỎI

Vui lòng nhập Họ và Tên  
Vui lòng nhập Email  
Vui lòng nhập số điện thoại  
Vui lòng nhập Nội dung  

HẠ LONG - TUẦN CHÂU 3 Ngày 2 Đêm
( 01 Đêm Ngủ tàu + 01 Đêm Ngủ khách sạn tại Hạ Long / Tuần Châu ) 

 
VỊNH HẠ LONG VÀ NHỮNG ĐIỂM ĐẾN

 

Đến với  BigSea travel để chiêm ngưỡng Vịnh Hạ Long (vịnh nơi rồng đáp xuống) là một Vịnh nhỏ thuộc phần bờ Tây Vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam, bao gồm vùng biển đảo thuộc Thành phố Hạ long, Cẩm phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn  tỉnh Quảng Ninh.

 

Với tổng diện tích 1553 km2 gồm 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó 989 đảo có tên và 980 đảo chưa có tên.Đến với tour Hạ Long 2 ngày để thấy được đảo của vịnh Hạ Long có hai dạng là đảo đá vôi và đảo phiến thạch, tập trung ở hai vùng chính là vùng phía đông nam (thuộc vịnh Bái Tử Long) và vùng phía tây nam (thuộc vùng vịnh Hạ Long) có tuổi kiến tạo địa chất từ 250 - 280 triệu năm. Vùng tập trung dày đặc các đảo đá có phong cảnh ngoạn mục và nhiều hang động đẹp nổi tiếng là vùng trung tâm Di sản thiên nhiên vịnh Hạ Long, bao gồm vịnh Hạ Long và một phần vịnh Bái Tử Long.

 

 Vẻ đẹp nên thơ , lãng mạn những con tàu du lịch trên Vịnh Hạ Long về đêm.

 

Vịnh Hạ Long  là nơi gắn liền với sự phát triển của lịch sử dân tộc với những địa danh nổi tiếng như Vân Ðồn - nơi có thương cảng cổ nổi tiếng một thời (1149), có núi Bài Thơ ghi bút tích của nhiều bậc vua chúa, danh nhân, xa hơn chút nữa là dòng sông Bạch Ðằng - nơi đã từng chứng kiến hai trận thuỷ chiến lẫy lừng của cha ông ta chống giặc ngoại xâm.. Không chỉ có vậy,đến với Tour Hạ long 1 ngày để thấy được Hạ Long ngày nay được các nhà khoa học chứng minh là một trong những cái nôi của con người có nền văn hoá Hạ Long từ Hậu kỳ đồ đá mới với những địa danh khảo cổ học nổi tiếng như Ðồng Mang, Xích Thổ, Soi Nhụ, Thoi Giếng...

 

Vịnh Hạ Long cũng là nơi tập trung đa dạng sinh học cao với những hệ sinh thái điển hình như hệ sinh thái rừng ngập mặn, hệ sinh thái rạn san hô, hệ sinh thái tùng áng, hệ sinh thái rừng cây nhiệt đới... Với hàng ngàn loài động, thực vật vô cùng phong phú trên rừng dưới biển, cá, mực... Có những loài đặc biệt quý hiếm chỉ có ở nơi đây.      

 

Từ trên cao nhìn xuống, vịnh Hạ Long như một bức tranh khổng lồ vô cùng sống động. Ði giữa Hạ Long, ta ngỡ như lạc vào một thế giới cổ tích bị hoá đá, và đặc biệt hơn nữa, khi thăm quan vịnh hạ long bằng tàu du lịch, du khách sẽ được thỏa thích ngắm nhìn và tưởng tượng những đảo đá vôi muôn hình, muôn vẻ( hòn đỉnh hương, hòn chó đáhòn trống mái( gà chọi)…) Tất cả trông rất thực, thực đến kinh ngạc. Hình dáng những đảo đá diệu kỳ ấy biến hoá khôn lường theo góc độ ánh sáng trong ngày và theo góc nhìn. Tiềm ẩn trong lòng các đảo đá ấy là những hang động tuyệt đẹp như động Thiên Cung, hang Ðầu Gỗ, động Sửng Sốt,... Ðó thực sự là những lâu đài của tạo hoá giữa chốn trần gian. Từ xưa, Hạ Long đã được đại thi hào dân tộc Nguyễn Trãi mệnh danh là kỳ quan đất dựng giữa trời cao.

 

 


Hạ Long từ trên cao nhìn xuống giống như bức tranh đầy thờ mộng

 
 

 Với những giá trị đặc biệt như vậy, Ngày 17/12/1994, trong phiên họp lần thứ 18 của Hội đồng Di sản Thế giới thuộc UNESCO tổ chức tại Thái Lan, vịnh Hạ Long chính thức được công nhận là Di sản Thiên nhiên thế giới với giá trị ngoại hạng về mặt thẩm mĩ, theo tiêu chuẩn của Công ước quốc tế về bảo vệ tự nhiên và văn hóa thế giới. Ngày 2/12/2000, tại Hội nghị lần thứ 24 tại thành phố Cairns, Queensland, Úc, Hội đồng Di sản Thế giới đã công nhận vịnh Hạ Long là Di sản thế giới lần thứ 2 theo tiêu chuẩn về giá trị địa chất, địa mạo, khẳng định giá trị mang tính toàn cầu của Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.

 

 
NHỮNG ĐIỂM ĐẾN KHI THĂM QUAN VỊNH HẠ LONG
 

HANG SỬNG SỐT

 

Đến với Hạ Long du khách không thể nào bỏ qua một trong những điểm thăm quan thú vị nhất. Đó chính là Hang Sửng Sốt. Đây là Hang rộng nhất trên Vịnh Hạ Long và cũng là một trong những hang động đẹp nhất trên vịnh Hạ Long. Hang nằm ở khu vực trung tâm của Di sản thế giới vịnh Hạ Long bên trong đảo Bồ Hòn.

 

Do có cửa hang mở rộng, hang Sửng Sốt được phát hiện khá sớm trên Vịnh Hạ Long (cuối thế kỷ thứ XIX). Tên của hang mãi đến năm 1946 mới được xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng do một số đoàn thám hiểm đã đến đây. - Năm 1999, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long đã đầu tư tôn tạo Hang Sửng Sốt. Hệ thống đường đi, ánh sáng để du khách có thể quan sát và cảm nhận được vẻ đẹp của những khối nhũ, măng đá trong lòng hang.


 


Hang Sửng Sốt

 

Ðường lên hang Sửng Sốt quanh co uốn lượn dưới những tán lá rừng, với những bậc đá ghép cheo leo, khúc khuỷu. Ðộng được chia làm hai ngăn chính, toàn bộ ngăn thứ nhất như một nhà hát lớn rộng thênh thang với trần hang được phủ bằng nhũ đá, những tượng đá, voi đá, hải cẩu, mâm xôi, hoa lá, mở ra một thế giới của cổ tích. Ngăn 2 cách biệt với ngăn 1 qua một lối đi hẹp. Bước vào lòng ngăn này, động mở ra một khung cảnh mới khác lạ hoàn toàn với lòng ngăn rộng có thể chứa được hàng ngàn người. Trong lòng ngăn 2 của hang Sửng Sốt có những hình tượng được gắn với truyền thuyết Thánh Gióng: cạnh lối ra vào là khối đá hình chú ngựa, thanh gươm dài và trong lòng hang có những ao hồ nhỏ như vết chân ngựa Gióng.

 

Trong Hang là thế , khi du khách bước chân ra khỏi cửa hang là cả một không gian đầy thơ mộng , đứng từ trên đỉnh hang du khách có thể cảm nhận đuợc vẻ đẹp hùng vĩ của vịnh hạ long , bạn như đang hoà mình vào thiên nhiên , mây gió cùng đất trời , phía xa xa là những con tàu đánh cá của ngư dân quanh năm nắng gió , cùng với đó là những con tàu du lịch đang tấp nập đưa du khách ra vào thăm quan hang động.


 

  


Hang Sửng Sốt nhìn từ trên cao

 

ĐẢO TITOP


Đảo Ti Tốp nằm ở khu vực vịnh Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Hòn đảo cách cảng tàu du lịch Bãi Cháy khoảng 7–8 km về hướng Đông Nam. Hòn đảo nhỏ tựa lưng vào vịnh Cửa Lục, phía trước là hang Sửng Sốt có đảo Bồ Hòn, bên phải là hòn Dầm Nam.

 


Đảo Titop trên Vịnh Hạ Long
 

Hồi cuối thế kỉ 19, đảo có tên là Cát Nàng. Đến ngày 22 tháng 11 năm 1962, Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng nhà du hành vũ trụ người Liên Xô Gherman Titov lên thăm đảo. Để ghi dấu kỉ niệm chuyến đi đó, Hồ Chủ tịch đã đặt tên cho đảo là Ti Tốp.

 

Ti Tốp là hòn đảo có bờ dốc đứng, một bờ nghiêng với một bãi cát trắng, phẳng. Các tàu du lịch thường ghé vào đây. Du khách lên bờ để tắm biển hoặc leo lên đỉnh núi để ngắm toàn quang cảnh hòn đảo. Từ trên cao nhìn xuống, bãi tắm Ti Tốp có hình dáng như một vầng trăng ôm trọn lấy chân đảo.

 

Khác với nhiều điểm du lịch khác trên Vịnh Hạ Long, ngoài phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, đảo Ti Tốp còn sở hữu một bãi tắm đẹp, gọi là bãi tắm Ti Tốp. Bãi tắm tuy diện tích không lớn nhưng yên tĩnh, thoáng đãng và rất sạch, cát ở bãi tắm liên tục được thuỷ triều lên xuống rửa sạch, trắng tinh, nước biển trong xanh bốn mùa.

 

KHU NÔNG TRẠI NGỌC TRAI

 

Đã nhiều năm nay, rất nhiều du khách khi đến Vịnh Hạ Long rất ấn tượng với tour tham quan cơ sở nuôi trai cấy ngọc và sản phẩm đồ lưu niệm trang sức tại khu nông trại ngọc trai . Chất lượng và thương hiệu Ngọc trai Hạ Long đã và đang ngày càng tạo được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước, từng bước khẳng định được vị thế trong nghề nuôi trai cấy ngọc ở vùng biển Đông Bắc của Tổ quốc.


 


 

Khu nông trại ngọc trai trên Vịnh Hạ Long

 

Đến đây du khách sẽ được hướng dẫn viên đưa đi thăm quan và thuyết minh về quy trình sản xuất, cấy ngọc ,tìm hiểu về sản phẩm ngọc trai nổi tiếng của vịnh hạ long. Du khách sẽ đuợc đưa đi thăm quan khu nông trại ngọc trai và tìm hiểu về quy trình sản xuất , cấy tạo ngọc

 

Sau khi thăm quan và tìm hiểu về quy trình sản xuất , cấy tạo ngọc , du khách sẽ được đưa đến thăm quan khu trưng bày lưu niệm ngọc trai với rất nhiều sản phẩm ngọc trai uy tín , chất lượng . Nếu du khách là một người đam mê đồ trang sức ngọc trai thì đây là một địa điểm lý tưởng không thể nào bỏ qua. Du khách sẽ được tận mắt nhìn thấy thành phẩm ngọc trai sau nhiều năm nuôi cấy từ con trai ̣, nhân viên sẽ mổ thử một vài con trai lấy ngọc cho du khách xem thử, nếu may mắn bạn sẽ được tận mắt thấy được những viên ngọc trai hoàn hảo sau khi mổ trai.

 

Sau khi được tận mắt nhìn thấy những viên ngọc trai từ kết quả nuôi cấy tại khu nông trại ngọc trai, du khách có thể vào bên trong khu trưng bày sản phẩm ngọc trai để thăm quan , nếu du khách thích có thể mua làm kỉ niệm.

 

Sau khi Kết thúc chương trình ngủ tàu Golden Star , ngày hôm sau du khách quay trở lại cảng tàu quốc tế Tuần Châu lên ô tô để vào khách sạn trên đảo Tuần Châu nhận phòng , nghỉ ngơi, tiếp tục cuộc hành trình thăm quan , khám phá đảo Tuần Châu

 

Tuần Châu là một phường đảo thuộc thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam. Đây là một hòn đảo có dân cư sinh sống lâu đời nằm trên vịnh Hạ Long nhưng chỉ cách đất liền 2 km. Do khí hậu mát mẻ và phong cảnh đẹp, từ những năm 60 trên đảo đã có một khu nhà nghỉ. Chủ tịch Hồ Chí Minh từng đến đảo nghỉ dưỡng nhiều lần, lần đầu tiên là 13/9/1958. Ông đã cho rằng phải trồng nhiều cây trên đảo, xây dựng khu nghỉ ngơi du lịch để biến Tuần Châu thành Ngọc Châu.

 


Bãi biển Đảo Tuần Châu
 

Tuần Châu có vị trí thuận lợi về đường thuỷ và cả đường bộ. Theo đường bộ, từ Hà Nội đến Tuần Châu chỉ mất khoảng 2 giờ.

Hiện nay đã có đường nhựa chạy thẳng từ đất liền ra đảo (trước đây dùng đò) và bến phà kết nối với đảo Cát Bà. Phà đi từ bến phà Tuần Châu sang bến phà Gia Luận của đảo Cát Bà hết 45 phút. Từ Bến phà Gia Luận đi đến trung tâm đảo Cát Bà còn gần 20 km. Giờ phà xuất phát tùy theo mùa. Ngoài ra du khách có thể đến Tuần Châu bằng thủy phi cơ theo tuyến Hà Nội - Hạ Long.

 

 


Khu vui chơi , giải trí  Đảo Tuần Châu 
 

Tuần Châu ngày nay còn được biết đến như một trung tâm du lịch quốc tế. Cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2004 được tổ chức tại đây. Đảo Tuần Châu đã nổi tiếng trong và ngoài nước và được coi là điểm đến không thể thiếu của các tour du lịch với các công trình như:
• Câu lạc bộ cá heo, hải cẩu sư tử biển, trình diễn ca múa nhạc thời trang
• Câu lạc bộ biểu diễn cá sấu
• Bãi tắm nhân tạo dài hơn 4 km
• Dịch vụ tham quan Vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng
* Dịch vụ vận chuyển khách tuyến Hà Nội-Hạ Long và tham quan Vịnh Hạ Long bằng Thủy phi cơ

 

 Đến với BigSea Travel , Du lịch Hạ Long - Tuần Châu 3 ngày 2 đêm sẽ mạng lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, tận hưởng 3 ngày du lịch hoàn hảo nhất cùng bạn bè, người thân và gia đình. Big sea travel chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều ký ức và kỉ niệm đẹp sau những chuyến đi.


Công ty TNHH BigSea Travel chuyên tổ chức tour ghép đoàn, ghép lẻ hàng ngày.
Đến với BigSea Travel quý khách yên tâm về giá cả , dịch vụ, hướng dẫn
+ Có Wifi lắp trên xe ô tô free
+ Giá cả luôn rẻ và tiết kiệm nhất
+ Dịch vụ uy tín, đảm bảo khách luôn hài lòng

+ Hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo                                                      
Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt tour :
Hotline :  0933.51.9998
Tham khảo tour du lịch Hạ Long 1 ngày tại đây

  

HÀ NỘI - HẠ LONG - NGỦ TÀU GOLDEN STAR 3* - NGỦ KHÁCH SẠN TUẦN CHÂU
( Thời gian: 3 ngày 2 đêm - Khởi hành : hàng ngày )

Với chương trình 3 ngày 2 đêm trên du thuyền Golden Star  và khách sạn tuần châu. Ngoài việc thưởng ngoạn những thắng cảnh nổi tiếng như: thăm Vịnh Hạ Long, hang Sửng Sốt, đảo TiTop, làng Chài Ngọc Trai,..du khách còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn như: học nấu ăn, chèo kayak, câu cá, karaoke, tiệc rượu hoa quả,..đó sẽ là 1 trải nghiệm cực kỳ thú vụ khi đến với Hạ Long.
 
Ngày 01 : Hà Nội – Hạ Long – Ăn Trưa – Hang Sửng Sốt – Đảo Titop – Cuốn Nem – Ăn Tối – Câu Mực – Karaoke

07h45 - 08h30: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại khách sạn trong khu vực phố cổ,văn phòng bigsea travel và Nhà Hát Lớn, khởi hành đi Hạ Long. Trên đường dừng chân nghỉ ngơi 20 phút tại tỉnh Hải Dương.
12h30:  Tới cảng tàu quốc tế tuần châu, thuyền nhỏ đưa Quý khách ra du thuyền Hạ Long và được thủy thủ đoàn chào đón bằng khăn lạnh cùng ly nước mát.
13h00:  Du khách nhận phòng,thưởng thức bữa trưa trên du thuyền, tàu đưa du khách thăm quan ,chiêm ngưỡng Vịnh Hạ Long - Di Sản Thiên Nhiên Thế Giới 2 lần được Unessco công nhận.
15h00:  Thăm quan hang Sửng Sốt – Hang rộng nhất của vịnh hạ long với muôn vàn nhũ đá, nhũ thạch mang nhiều hình thù kỳ ảo và huyền bí.
16h30:  Sau khi thăm quan hang sửng sốt, Tàu sẽ đưa du khách cập đảo TiTốp, tắm biển hoặc chèo lên đỉnh núi chiêm ngưỡng toàn cảnh vịnh Hạ Long.
17h30:  Du thuyền thả leo trên Vịnh, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những thành phố nổi về đêm trên vịnh hạ long với  hang trăm du thuyền đỗ cạnh nhau.
18h00 : Quý khách thưởng thức tiệc rượu, trái cây, ngắm hoàng hôn trên boong tàu,sau đó tham gia chương trình cuốn nem cùng du khách nước ngoài. Một trải nghiệm rất thú vị khi thăm quan vịnh hạ long.
19h00:   Quý khách dùng bữa tối trên du thuyền, thưởng thức không gian lãng mạn trên biển.
20h00:  Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí trên du thuyền như: Bi lắc, câu mực đêm, hát karaoke,…
22h00: Nghỉ đêm trên du thuyền Golden Star 

Ngày 02 : Hạ Long – Chèo Xuồng Kayak – Ăn Sáng – Thăm Nông Trại Ngọc Trai – Ăn Trưa – Khách sạn tuần châu – Hạ Long Park – Ăn Tối  - Khu giải trí tuần châu

5h30: Du khách thức giấc, ngắm bình minh trên vịnh hạ long, tập thể dục, hít thở không khí trong lành.
6h30: Du khách tham gia hoạt động chèo xuồng Kayak khám phá những hang động nhỏ và những vùng nước xanh biếc trên vịnh hạ long.
7h15: Du khách quay trở lại tàu thưởng thức bữa sáng với trà và café phục vụ miễn phí.
8h00: Du thuyền đưa du khách thăm quan khu nông trại ngọc trai, đến đây du khách sẽ được hướng dẫn viên đưa đi thăm quan và thuyết minh về quy trình sản xuất, cấy ngọc ,tìm hiểu về sản phẩm ngọc trai nổi tiếng của vịnh hạ long
9h30: Du khách quay trở lại tàu, thu dọn đồ đạc, trả phòng, tự do tắm nắng, nghỉ ngơi, thư giãn trên boong tàu.
10h45: Du khách thưởng thức bữa trưa trên du thuyền trong khi quay trở lại cảng quốc tế tuần châu.
11h30: Du thuyền cập bến cảng tuần châu, du khách kiểm tra lại hành lý 1 lần nữa trước khi lên thuyền nhỏ quay trở về bờ.
12h30 : Du khách lên ô tô đến khách sạn , nhận phòng, tắm rửa, nghỉ ngơi
Buổi Chiều : du khách có thể thăm quan khu vui chơi, giải trí hạ long park ở thành phố hạ long ( 12 km  từ tuần châu đến thành phố hạ long – Chi phí vé thăm quan tự túc )
Buổi Tối : Ăn tối tại khách sạn, xem chương trình biểu diễn nhạc nước , cá heo… ở khu vui chơi giải trí tuần châu ( Chi phí vé vào cổng du khách tự túc ).

Ngày 03 : Tuần Châu – Ăn sáng – Tự do – Ăn Trưa – Hà Nội

7h00: Du khách thưởng thức bữa sáng tại khách sạn.
8h00: Thời gian tự do dành cho du khách tắm biển , thăm quan đảo tuần châu…
10h30 : Trả phòng khách sạn, thu dọn hành lý trước khi khởi hành về hà nội.
11h00 : Du khách ăn trưa tại khách sạn .
12h30 : Du khách lên xe trở về hà nội.
14h30: Nghỉ chân 20 phút tại tỉnh hải hương, du khách có thể mua đặc sản hải dương – bánh đậu xanh về làm quà cho gia đình , bạn bè.
16h30 – 17h00 : Du khách trở về hà nội , chia tay du khách , kết thúc cuộc hành trình.


Tour bao gồm:
 1. Xe du lịch 16 - 29 chỗ, đưa đón thăm quan theo chương trình
 2. Vé thắng cảnh các tuyến điểm thăm quan theo chương trình
 3. Ăn chính 05 bữa, 02 bữa ăn sáng theo chương trình
 4. Chèo kayaking thăm quan khám phá trên Vịnh Hạ Long
 5. Hoạt động sunset party, cooking class, bi lắc, phi tiêu, karaoke..
 6. Phòng ngủ trên du thuyền và khách sạn ( 02 khách/phòng )
 7. Hướng dẫn viên thuyết minh tiếng Anh và tiếng Việt
 8. Quà tặng: Nước uống, khăn lạnh, đồ y tế cơ bản,..
Không bao gồm:
 1. Thuế VAT
 2. Tips cho hướng dẫn viên, lái xe, nhân viên phục vụ
 3. Vé tuần châu, vé cáp treo, vui chơi giải trí cá nhân
 4. Đồ ăn, uống, phòng đơn, chi phí phát sinh ngoài chương trình
Quý khách lưu ý:
 1. Em bé từ 0 - 5 tuổi miễn phí ( ăn ngủ, chi phí vé phát sinh bố mẹ tự túc )
 2. Hai người lớn được kèm 01 trẻ em, từ trẻ em thứ 2 trở lên tính 50% phí dịch vụ
 3. Trẻ em từ 6 tuổi tính 100% giá tour như người lớn ( dịch vụ đặt như người lớn )
 4. Nếu trẻ từ 6 - 9 tuổi bố mẹ chỉ thanh toán 50% thì bố mẹ tự túc vé thắng cảnh cho bé
 5. Quý khách tự bảo quản hành lý tư trang cá nhân hoặc gửi tại két sắt an toàn
 6. Công ty không chịu trách nhiệm nếu đồ đạc của Quý khách bị mất, thất lạc
 
 
 
GÍA TOUR : VNĐ/KHÁCH 
( Áp dụng cho chương trình khách lẻ ghép đoàn )

Đi tour theo yêu cầu liên hệ để có giá tốt nhất
( hoặc để lại sdt trong mục bình luận , đặt tour để chúng tôi liên hệ cho bạn )

 
Hotline :  0933.51.9998

 

Quý khách chọn tour và dịch vụ theo yêu cầu, sau đó cùng công ty Bigsea Travel thống nhất về chương trình, giá cả và chi tiết các dịch vụ bằng điện thoại, Email, Fax…

 

Để giữ dịch vụ (đặt vé máy bay, vé tàu hoả tour trọn gói…) và để thực hiện tour theo đúng yêu cầu đã thống nhất, khách hàng vụi lòng đặt cọc trước số tiền tương đương tối thiểu 30%- 50% giá trị tour(tùy theo giá trị hợp đồng)ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình. 

 

Họ và Tên *
Email *
Nội dung *

Vui lòng nhập Nội dung
Mã bảo mật * captcha Vui lòng nhập Mã bảo mật
Right adv