Đang thực hiện
Tư vấn Tiếng Anh
Tư vấn Tour ghép

Tìm kiếm Tour

Du lịch bái đính tràng an khuyến mại giảm giá

DU LỊCH CHÙA BÁI ĐÍNH NINH BÌNH

 

Tour bái đính tràng an 1 ngày
Chùa Bái Đính
 là một quần thể chùa lớn được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và việt nam được xác lập như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á, tham quan chùa bái đính có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á... . Xuất phát từ hà nội đi bái đính tràng an 1 ngày cùng với BigSea Travel, hướng dẫn viên của Công ty sẽ đón quý khách tại khách sạn trên phố cổ Hà Nội để đưa quý khách tham quan du lịch chùa bái đính tour du lịch ninh bình 1 ngày.

 

 

Du lịch 1 ngày toàn Cảnh tham quan du lịch Chùa Bái Đính Ninh Bình (tour bái đính tràng an 1 ngày)
 

Tính đến ngày 6/6/2009 ngôi chùa này đã có 6 kỷ lục được công nhận.Ngày 28/2/2012 chùa có thêm 2 kỷ lục chùa lớn nhất châu Á được xác lập. Tour bái đính tràng an 1 ngày điểm đến lý tưởng hầu hết các du khách tới Việt Nam.
Những kỷ lục của chùa Bái Đính được xác lập gồm: du lịch chùa bái đính 1 ngày
Tượng phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á. Tượng đồng 100 tấn ở trong điện Pháp Chủ
Tượng phật Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á: tượng phật Di lặc 100 tấn ngoài trời.
Chuông đồng lớn nhất du lịch Việt Nam: Đại hồng chung nặng 36 tấn trong Tháp Chuông.
Khu chùa rộng nhất du lịch Việt Nam: tổng 539 ha (riêng chùa cổ 27 ha, chùa mới 80 ha) 
Khu chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á: hành lang La Hán dài gần 3 km.
Khu chùa có nhiều tượng La Hán nhất du lịch Việt Nam: 500 vị bằng đá xanh cao khoảng 2m.
Khu chùa có giếng ngọc lớn nhất khu du lịch Việt Nam.
Khu chùa có số cây bồ đề nhiều nhất Việt Nam: 100 cây bồ đề được chiết từ cây bồ đề Ấn Độ 

 

 

Những Pho Tượng tham quan trong Chùa Bái Đính trong tour bái đính tràng an 1 ngày
 

Chùa bái đính nằm ở cửa ngõ phía tây khu di tích cố đô Hoa Lư, bên quốc lộ 38B, thuộc xã Gia Sinh – Gia Viễn – Ninh Bình, cách thành phố Ninh Bình 15 km, cách Hà Nội 95 km. Du lịch chùa bái đính 1 ngày ở  Ninh Bình cùng BigSea Travel để chiêm ngưỡng những pho tượng kỳ vỹ có 1 không hai tại đây

 

 
 Du lịch 1 ngày Chùa Bái Đính đẹp huyền ảo về đêm  
 

 

  Mùa xuân ở Bái Đính Tràng An mới tràn về cũng là lúc trên đất Cố đô Hoa Lư, hàng vạn phật tử cùng du khách thập phương lại nô nức trẩy hội Chùa Bái Đính. Hành trình về miền đất Phật, ai cũng tâm niệm một lời nguyện cầu mong cho quốc thái, dân an, được thả hồn mình bay bổng với thiên nhiên ở một vùng quê bên sông Hoàng Long huyền thoại - mảnh đất sinh vương, sinh thánh - quê hương của đức thánh Nguyễn và Đinh Tiên Hoàng đế, những người đã đặt nền móng cho nền độc lập dân tộc và góp công lớn cho sự phát triển của Phật giáo nước nhà. Tour bái đính tràng an 1 ngày cùng với BigSea Travel để tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng nơi đây.

      Chùa Bái Đính là một trong những di sản văn hóa Quốc gia trên đất Cố đô Hoa Lư, có giá trị về mặt tâm linh, văn hóa và danh thắng. Tour du lịch Bái Đính Tràng An 1 ngày luôn đem lại cảm giác thú vị đối với quý khách. Du lịch bái đính tràng an để tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ.
Tham quan chùa bái đính, nổi bật trong đó là Điện Tam Thế ở độ cao 76m so với mặt nước biển. Điện có chiều cao 34m và có diện tích 2370m2, đặt ba pho tượng phật: mỗi pho cao 7,2m, nặng 50 tấn được đúc bằng đồng nguyên khối. Được xác nhận là bộ tượng Tam thế bằng đồng lớn nhất Việt Nam. Nơi đây có bức tượng Phật Tổ lớn nhất Đông Nam Á và hiện đang giữa kỷ lục về số tượng Phật La Hán tại Việt Nam. Đến với Chùa Bái Đính,Tour du lịch Bái Đính Tràng An 1 ngày du khách sẽ được chiêm ngưỡng tháp chuông lớn nhất Việt Nam, được thiết kế tinh xảo, tiếng chuông ngân trong và vang xa. Chiêm ngưỡng những bức tượng La Hán và một quần thế chùa tuyệt đẹp.
 

 TRÀNG AN MỚI

 

Sau khi tham quan du lịch Chùa Bái Đính, điểm đến tiếp theo mà BigSea Travel đưa quý vị khách tới đó là Tràng An. Đây một khu du lịch sinh thái nằm trong Quần thể di sản thế giới Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình. Nơi đây đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014.
Tràng An vốn được gọi là thành Nam của Kinh đô Hoa lư xưa, nay là Cố đô Hoa Lư.Tour đi Tràng An được chiêm ngưỡng với hệ thống dãy núi đá vôi có tuổi địa chất khoảng 250 triệu năm, qua thời gian dài phong hóa bởi sự biến đổi của trái đất, khí hậu, biển tiến, biển thoái đã mang trong mình hàng trăm thung lũng, hang động, hồ đầm. Trong danh thắng này còn có nhiều hệ sinh thái rừng ngập nước, rừng trên núi đá vôi và các di tích gắn với lịch sử của kinh đô Hoa Lư xưa.


 

Tour đi Tràng An danh lam thắng cảnh đất việt .

 

Du lịch Tràng An có chừng 50 hang động có nước trong khoảng 100 hang động, được nối với nhau bởi gần 30 thung, các thung lại thông với nhau qua các hang thủy động tạo nên hệ thống xuyên thủy động như một trận đồ bát quái vừa kỳ ảo vừa biến hóa khôn lường. Như sự sắp đặt vô tình của tạo hóa khiến cho chặng đi chặng về không lặp lại như con đường độc đạo trên nước. Cùng với cảnh quan thiên nhiên sơn thủy hữu tình, nên thơ, đặc điểm này tạo cho Tràng An một nét độc đáo mà hiếm nơi nào có được. Tour bái đính tràng an 1 ngày điểm đến lý tưởng cho du khách tham quan du lịch Việt Nam
Hãy cùng BigSea Travel tận hưởng cảm giác thú vị, hãy để hướng dẫn viên của chúng tôi đem lại cho bạn những trải nghiệm mới về nơi này. Tour đi tràng an điểm đến lý tưởng của tất cả du khách

Công ty TNHH BigSea Travel chuyên tổ chức tour ghép đoàn, ghép lẻ hàng ngày.
Đến với BigSea Travel quý khách yên tâm về giá cả , dịch vụ, hướng dẫn
+ Có Wifi lắp trên xe ô tô free
+ Giá cả luôn rẻ và tiết kiệm nhất
+ Dịch vụ uy tín, đảm bảo khách luôn hài lòng
+ Hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo
Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt tour : HOTLINE  0936 999 586 / 0974.957.947

Tham khảo tour du lịch Hạ Long 1 ngày  tại đây


 

Họ và Tên *
Email *
Nội dung *

Vui lòng nhập Nội dung
Mã bảo mật * captcha Vui lòng nhập Mã bảo mật
Right adv